แปลเอกสารขอวีซ่าที่ไหนดี รวดเร็ว เชื่อถือได้ คุ้มราคา

แปลเอกสารขอวีซ่าที่ไหนดี รวดเร็ว เชื่อถือได้ คุ้มราคา

แปลเอกสาร หรือขอวีซ่าให้ผ่าน จะใช้บริการแปลภาษาที่ไหนดีนะ? แม้ปี 2020 จะต้องเจอกับพิษ COVID-19 แต่ถึงอย่างนั้นการเดินทางก็ยังมีความสำคัญ เพราะบางคนจำเป็นต้องเดินทางต่อไปศึกษาต่างประเทศ หรืออาจต้องไปทำงาน ดำเนินกิจการทางธุรกิจ อาจจะไม่สามารถไปได้อย่างสะดวกในตอนนี้ แต่เชื่อว่า ก็ต้องวางแผนเพื่อการเดินทางเอาไว้ เมื่อสถานการณ์ดีขึ้น จะได้เดินทางได้อย่างสะดวก ซึ่งขั้นตอนสำคัญในการเดินทางไปต่างประเทศนั้น จำเป็นต้องขอเอกสารวีซ่าค่ะ และต้องแปลเอกสารเป็นภาษาต่างประเทศ หรือภาษาอังกฤษให้เรียบร้อย เพื่อให้เอกสารผ่าน และเดินทางไปออกนอกประเทศได้ แล้วอย่างนี้เราสามารถแปลเอกสารเองได้ไหม เราขอบอกว่า ถ้าเป็นเรื่องเอกสารขอวีซ่าควรให้ศูนย์รับแปลภาษาแปลให้ดีกว่าค่ะ เพราะอะไรนั้นเรามีคำตอบมาให้ทุกคน พร้อมแนะนำศูนย์แปลเอกสารวีซ่าที่มีคุณภาพ ใช้งานได้จริง


ทำไมต้องใช้บริการแปลวีซ่า

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกันก่อนค่ะว่า วีซ่าคืออะไร วีซ่า คือ เอกสารที่เป็นหลักฐานสำหรับอนุญาตให้ผู้เดินทางสามารถเดินทางเข้าสู่ประเทศที่ต้องการ ซึ่งเอกสารนี้จะออกโดยสถานทูตของประเทศปลายทางที่ต้องการเดินทางไปเท่านั้น และเอกสารจะมีการระบุระยะเวลาที่อนุญาตให้สามารถอาศัยอยู่ในประเทศนั้นได้ และเอกสารนี้ต้องได้รับการแปลอย่างถูกต้อง พร้อมกับมีการรับรองทางเอกสารกงสุลด้วย

แปลเอกสารขอวีซ่าที่ไหนดี บริการแปลวีซ่า

การแปลเอกสารหรือขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าให้ผ่านนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น จึงมีความจำเป็นต้องให้ศูนย์แปลภาษาแปลให้ค่ะ เพื่อให้เอกสารมีความถูกต้องทั้งทางไวยากรณ์ และตามหลักของทางราชการ ไม่ต้องเสียเวลาแปลเอง หรือต้องแก้ไขกลับไปกลับมา ที่สำคัญหากแปลเอกจะไม่สามารถรรับรองเอกสารด้วยตนเองได้ จำเป็นต้องให้ศูนย์แปลภาษารับรองให้ หากใช้บริการของศูนย์แปลภาษาก็จะได้ครบ จบ ในที่เดียว ซึ่งเอกสารขอวีซ่านั้นมีความสำคัญมากค่ะ เพราะผู้เดินทางต้องแสดงวีซ่าเมื่อเข้าสู่ด่านตรวจคนเข้าเมือง ถ้าไม่มีก็ไม่สามารถเดินทางเข้าสู่ประเทศนั้นได้ นอกจากนี้ แต่ละประเทศจะมีข้อกำหนดในการเดินทาง ระยะเวลาที่อยู่อาศัยในประเทศนั้นได้ รวมถึงเงื่อนไขการแปลเอกสาร ถ้าใช้บริการศูนย์แปลภาษาก็จะช่วยดูให้คุณได้ว่า ประเทศที่คุณจะไปต้องใช้ภาษาแบบไหน ช่วยให้การเดินทางของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวกและราบรื่นมากขึ้น

เอกสารที่ต้องเตรียมเมื่อขอยื่นวีซ่า

หากตอนนี้คุณมีความต้องการจะเดินทางไปต่างประเทศ การยื่นขอวีซ่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง วันนี้ศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันเลยขอมาแนะนำเกี่ยวกับเอกสารที่ต้องเตรียมค่ะว่า มีอะไรบ้าง ถึงจะขอวีซ่าได้

เอกสารคำร้องขอยื่นวีซ่า

เอกสารนี้จะเป็นเอกสารแสดงความจำนงว่าเราต้องการเดินทางไปประเทศนั้น เพื่ออะไร ซึ่งบางประเทศก็สามารถยื่นคำรองผ่านทางออนไลน์ และพิมพ์ออกมา แล้วนำไปยื่นขอวีซ่าค่ะ

หนังสือเดินทาง

ก่อนที่จะไปขอวีซ่า คุณต้องมีหนังสือเดินทางก่อน และเงื่อนไขสำคัญของหนังสือเดินทางนั้นจะต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างเพื่อประทับตราอย่างน้อย 1 หน้า

หลักฐานทางการศึกษา

ส่วนกรณีของนักศึกษาที่ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ จะเป็นต้องมีหลักฐานทางการศึกษาด้วย เช่น ใบทรานสคริป หรือหนังสือรับรองผลการเรียน เพื่อใช้เป็นการรับรองระดับการศึกษาและสถาบันการศึกษาที่ได้ศึกษาอยู่จริง และแน่นอนว่า เอกสารนี้ก็ต้องได้รับการแปลเป็นภาษาต่างประเทศสำหรับขอยื่นวีซ่าด้วยเช่นกัน

หลักฐานการทำงาน 

กรณีผู้ที่เดินทางไปต่างประเทศเพื่อไปทำงานประจำ หรือนักธุรกิจที่ต้องการไปดำเนินธุรกิจอยู่ประจำที่ต่างประเทศ ก็ต้องยื่นหลักฐานสำคัญการอย่างหนังสือรับรองการทำงาน สลิปเงินเดือน และใบลางาน และต้องแปลเอกสารเป็นภาษาต่างประเทศด้วยเช่นกันค่ะ

 หลักฐานทางการเงิน

อีกหนึ่งเอกสารสำคัญที่ต้องยื่นคือ เอกสารทางการเงิน เพื่อยืนยันความน่าเชื่อและความมั่นคงของรายได้ค่ะ ซึ่งต้องเป็นเอกสารที่แสดงให้เห็นความเคลื่อนไหวของบัญชีย้อยหลัง 6 เดือน ทั้งนี้ทั้งนั้นนก็เพื่อแสดงให้เห็นว่าเรามีศักยภาพทางการเงินที่มั่นคงมากพอที่จะอาศัยอยู่ในต่างประเทศได้

เอกสารเกี่ยวกับทะเบียนราษฎร์

เอกสารสุดท้ายที่ต้องเตรียมก็คือเอกสารที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของเรานั่นเอง เช่น บัตรประชาชน สุติบัตร ทะเบียนสมรส ใครที่เปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล ก็ต้องมีใบเปลื่ยนชื่อ-นามสกุลด้วย รวมถึงใบอนุญาติต่างๆ หากมีและประเทศนั้นมีเงื่อนไขว่าต้องใช้ประกอบในการยื่นขอวีซ่าค่ะ

เลือกศูนย์แปลเอกสารขอวีซ่าที่ไหนดี

หลายคนคงรู้กันแล้วว่า การขอวีซ่านั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องแปลเอกสารทุกอย่างให้เป็นภาษาต่างประเทศ และต้องมีความถูกต้อง แม่นยำ พร้อมกับต้องผ่านการรับรองเอกสารอีกด้วย แต่เราจะเลือกศูนย์แปลภาษาที่ไหนดี ที่สามารถแปลเอกสารได้อย่างมีคุณภาพ พร้อมมีบริการรับรองเอกสารให้ด้วย เราขอแนะนำที่นี่เลย ศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน ที่สามารถแปลเอกสารขอวีซ่าให้คุณได้แบบครบวงจร ส่วนเพราะอะไร ทำไมถึงควรเลือกใช้บริการแปลจากเรานั้น มีคำตอบตามนี้เลยค่ะ

ศูนย์แปลที่มีคุณภาพ มากประสบการณ์

ศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันได้คัดเลือกนักแปลคุณภาพสำหรับการแปลงานเอกสารทุกชิ้น ซึ่งนักแปลของเรามีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี ผ่านการแปลงานไม่ต่ำกว่า 1,000 กว่าชิ้น ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่าศูนย์แปลของเรามีคุณภาพ ตรงตามมาตรฐานการแปลแน่นอน

แปลได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ

แปลเอกสารขอวีซ่าที่ไหนดี แปลได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ

หากคุณมาแปลเอกสารขอวีซ่ากับเราไม่ต้องกังวลเรื่องความผิดพลาดของการแปลเลยค่ะ เพราะว่าศูนย์แปลภาษาของเราการันตีการแปลได้อย่างถูกต้องตามหลักภาษา รวมถึงแปลได้ตรงตามแผผแผนของหน่วยราชการต่างๆ อย่างที่บอกไปในข้อแรกว่า ศูนย์แปลภาษาของเรามากไปด้วยนักแปลมากประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษา ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีการตรวจสอบภาษาจากนักแปลอีกชั้น พร้อมการพิสูจน์อักษรอีกด้วย

มีความรวดเร็วทันใจ ใช้งานได้ทัน

เรื่องความรวดเร็วเป็นหัวใจสำคัญอย่างหนึ่งในการทำงานของศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน เพราะเอกสารสำคัญต้องเตรียมให้ทันส่งภายในเวลาที่กำหนด หากทำเสร็จล่าช้า ก็จะส่งผลให้ผู้ยื่นเอกสารไม่ทันได้ ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญของการแปลงานอย่างรวดเร็ว และเสร็จทันวันกำหนด ไม่ช้า ไม่มีเลท มีเพียงเสร็จก่อน และเสร็จทันเวลาเท่านั้น

มีบริการรับรองเอกสารกงสุล

แปลได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ แปลได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ

อีกหนึ่งจุดเด่นของศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันก็คือ มีบริการรับรองเอกสารค่ะ สำหรับการยื่นขอวีซ่า เอกสารที่ใช้ยื่นก็ต้องผ่านการรับรองเช่นกัน ซึ่งทางเราจะดำเนินการรับรองเอกสารให้เสร็จเรียบร้อย โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาทำอะไรเลย ดังนั้น มาที่นี่ได้ทั้งงานแปล การรับรองเอกสาร พร้อมยื่นขอวีซ่าได้เลย

ศูนย์แปลภาษามีที่ตั้งอยู่จริง

ข้อนี้ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องพิจารณาค่ะ ต้องมีการตรวจสอบว่า ศูนย์แปลภาษานั้นมีตัวตนอยู่จริงหรือไหม มีการจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้องแล้วหรือยัง เพราะหากงานมีปัญหาอะไรเกิดขึ้น ก็สามารถตามตัวได้ นอกจากนี้ยังเป็นการันตีว่าศูนย์แปลภาษานั้นมีคุณภาพ ได้มาตฐานการแปล ซึ่งศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันเป็นศูนย์ภาษาที่มีอยู่จริง มี 2 สาขาด้วยกัน สาขาแรกอยู่ที่กรุงเทพมหานคร เขตสะพานควาย ส่วนอีกสาขาอยู่ที่ภูเก็ตค่ะ แล้วมีการจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้อง พร้อมมีการรับรอง DBD หรือรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าอีกด้วย ดังนั้น มาใช้บริการศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันมั่นใจได้เลยว่า เรามีตัวตนอยู่จริง และมีการรับรองอย่างถูกต้อง การรันตีเรื่องคุณภาพ ไม่มีทิ้งงานกลางคันแน่นอนค่ะ และถึงแม้ว่าเราจะมีตึกศูนย์แปลภาษา แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาใช้บริการแปลถึงที่ก็ได้นะคะ เพราะตอนนี้เรามีบริการรับแปลงานผ่านทางออนไลน์ด้วย ทั้งสะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลาเดินทางค่ะ


การขอยื่นวีซ่านั้นมีขั้นตอนที่มีความละเอียด แต่ละประเทศมีเงื่อนไขที่แตกต่างต่างกัน ดังนั้น เริ่มแรกผู้สนใจที่จะเดินทางไปต่างประเทศควรศึกษาข้อมูลด้วยตนเองให้ดีก่อน และหากตัดสินใจแล้วว่าต้องการเดินทางไปต่างประเทศจริงๆ และจำเป็นต้องขอยื่นวีซ่า ก็ลองมาใช้บริการแปลเอกสารกับศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันได้เลยค่ะ คุณจะได้งานแปลที่มีคุณภาพ มีความถูกต้อง แม่นยำ และมีการรับรองเอกสารอย่างครบวงจรในที่เดียว


  • ศูนย์แปลเอกสารเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอรับบริการกับศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันได้แล้ววันนี้ที่ LINE OFFICIAL ACCOUNT: https://page.line.me/fc2009?openQrModal=true หรือ

สำนักงานใหญ่ สะพานควาย จตุจักร
อาคารภูมิเดชา ชั้น 4 ซอยประดิพัทธ์ 10 ถ.ประดิพัทธ์ เเขวง/เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
โทร. 061-1769965 , 065-3958392

สาขาภูเก็ต ถ.ปฏิพัทธ์ เมืองภูเก็ต
เลขที่ 7/4 ถ.ปฏิพัทธ์ ต.ตลาตเหนือ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
โทร. 086-3669255