5 ขั้นตอน รับแปลเอกสารมีอะไรบ้าง รวดเร็ว ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

5 ขั้นตอน รับแปลเอกสารมีอะไรบ้าง? รวดเร็ว ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

งานเอกสารบางอย่างจำเป็นต้องใช้ความรู้ และความเชี่ยวชาญทางภาษาค่อนข้างสูง ถึงจะสามารถแปลออกมาได้อย่างถูกต้อง และมีความสละสวยทางภาษา นอกจากนี้ ยังต้องมีการรับรองอย่างเป็นทางการอีกด้วย อย่างเช่น เอกสารทางราชการ หนังสือสัญญา หรือเอกสารขอยื่นวีซ่า เป็นต้น การแปลด้วยตัวเองอาจจะทำได้จริง หากคุณมีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาอยู่แล้ว แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่า เราแปลงานได้ถูกต้องจริงๆ และไหนจะขั้นตอนการรับรองเอกสาร ที่แค่เราคนเดียวทำไม่จบแน่ๆ ดังนั้น การเลือกใช้บริการศูนย์แปลภาษาเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งหลายคนก็อาจจะมีความสนใจที่อยากจะใช้บริการรแปลภาษาใช่ไหมคะ เพราะมั่นใจเรื่องความถูกต้องได้ ไม่ต้องเป็นกังวล แถมไม่ต้องเสียเวลาแปลเอง ประหยัดเวลาไปได้เยอะ แต่มักจะติดปัญหาอยู่ที่ว่า จะเอาเอกสารไปแปลทั้งที จะต้องผ่านขั้นตอนอะไรบ้าง ไม่รู้จะเดินเข้าไปหาศูนย์แปลภาษาอย่างไร ต่อจากนี้ ทุกคนหมดความกังวลเรื่องนี้ไปได้เลยค่ะ เพราะเรามีคำตอบมาฝาก ซึ่งไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิดรับแปลเอกสาร มีความยุ่งยากไหม

หากคุณอยากจะลองใช้บริการแปลเอกสารดูสักครั้ง เพื่อที่จะได้งานแปลที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น แต่ติดตรงที่ว่า ไม่แน่ใจว่า การเข้าไปใช้บริการศูนย์แปลภาษาจะมีความยุ่งยากแค่ไหน หรือว่าแปลด้วยตัวเองจะสะดวกกว่าหรือเปล่า เราขอบอกว่า ถ้าคุณมีเอกสารหรือต้นฉบับที่ต้องแปล การเลือกใช้บริการศูนย์แปลภาษาเป็นทางเลือกที่ดีที่คุณมาถูกทางแล้วค่ะ และขั้นตอนการใช้บริการก็ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพราะปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีเข้ามาช่วย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถใช้บริการการแปลได้ทางออนไลน์ โดยที่คุณแทบไม่ต้องก้าวขาออกมาจากบ้าน หรือถ้าอยากได้ตัวต้นฉบับที่เป็นนกระดาษก็ใช้เวลาการจัดส่งไม่กี่วัน ด้วยระบบการขนส่งที่หลากหลายขึ้นกว่าแต่ก่อนและมีความรวดเร็วมากขึ้น อย่างเช่นที่ศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน สามารถเข้ามาใช้บริการผ่านทางออนไลน์ได้ทางหน้าเพจ Facebook LINE อีเมล และทางโทรศัพท์ ส่วนขั้นตอนการแปลเราก็ทำให้ทุกอย่าง และมีการรับรองเอกสารให้ด้วย โดยที่ลูกค้าไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเลย เรียกได้ว่ามาที่นี่ครบจบในที่เดียว

5 ขั้นตอน รับแปลเอกสาร รวดเร็ว ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

คราวนี้เราลองมาดูกันค่ะว่า ถ้าอยากจะมาใช้บริการแปลภาษา ต้องทำอย่างไรบ้าง ขอบอกว่าขั้นตอนไม่ยาก แถมสะดวกรวดเร็ว มีเพียง 5 ขั้นตอนเท่านั้น ส่วนจะมีขั้นตอนอะไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ

หาศูนย์แปลภาษาที่เชื่อถือได้ และแปลงานได้อย่างมีคุณภาพ

รับแปลเอกสารมีอะไรบ้าง? หาที่แปลได้จากที่ไน

แปลภาษาที่ไหนดีถึงจะได้งานแปลดีมีคุณภาพ มาจ้างแปลทั้งที เราก็อยากได้งานที่ดีกลับไปใช่ไหมคะ แต่ก็ไม่ใช่ทุกศูนย์แปลภาษาจะแปลงานได้ตรงตามมาตรฐานหรือตรงโจทย์ของคุณ ถ้าจะให้ดีต้องเลือกศูนย์แปลภาษาที่ดี มีคุณภาพตั้งแต่แรกไว้เลยค่ะ ซึ่งเคล็ดลับง่ายๆ ในการหาศูนย์แปลภาษาที่เชื่อถือได้ มีคุณภาพ ก็คือ สามารถเสิร์ชหาได้ทางออนไลน์ด้วยคีย์เวิร์ด “รับแปลภาษา” เพียงเท่านี้คุณก็จะเจอศูนย์แปลภาษามากมาย แต่ก็เกิดความยากขึ้นมาอีกว่า แล้วทั้งหมดนี้จะเลือกที่ไหนดี อีกเคล็ดลับหนึ่งที่มาช่วยเสริมความมั่นใจได้ก็คือ อ่านรีวิวจากคนที่เคยใช้บริการ หรือไม่ก็ลองขอดูตัวอย่างผลงานที่ผ่านมาของศูนย์แปลภาษานั้น และอีกข้อที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือตรวจสอบศูนย์ภาษาแต่ละที่ว่ามีการรับรองหรือเปล่า มีสถานที่ทำงานที่มีจริงใช่หรือไหม นอกจากนี้ คุณจำเป็นต้องสอบถามเกี่ยวกับนักแปลของศูนย์แปลภาษาด้วยว่า นักแปลมีความเชี่ยวชาญหรือไม่ สำหรับศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน เป็นอีกที่หนึ่งที่วางใจเรื่องคุณภาพได้ค่ะ เพราะว่าศูนย์แปลการเราผ่านการรับรองคุณภาพ และนักแปลทุกคนของเรามีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และเราก็ผ่านงานแปลมามากกว่า 5,000 ชิ้น อีกทั้งยังมีการรับรองคำแปลจากนักแปลที่ขึ้นทะเบียนกระทรวงยุติธรรมอีกด้วย ถ้าคุณอาจมาเจอบทความนี้ มั่นใจได้เลยว่า ที่นี่คือหนึ่งในศูนย์แปลภาษาที่น่าเชื่อถือ และแปลงานได้อย่างมีคุณภาพค่ะ

ส่งสำเนาต้นฉบับที่อยากแปล พร้อมบอกจุดประสงค์

เมื่อหาศูนย์แปลภาษาที่เชื่อถือได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือ ให้คุณติดต่อศูนย์แปลนั้นด้วยช่องทางที่เขาได้แนะนำไว้ค่ะ ที่ศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันจะสามารถติดต่อได้หลายช่องทางทั้งทาง Facebook LINE อีเมล และทางโทรศัพท์ค่ะ สามารถเลือกติดต่อเข้ามาหาเราได้ตามที่คุณสะดวกที่สุดได้เลยค่ะ และไม่ต้องกลัวว่าติดต่อมาแล้วจะไม่มีคนติดต่อกลับไปนะคะ หัวใจสำคัญของการทำงานของเราอีกอย่างก็คือ การบริการที่ประทับใจ เรามีทีมงานที่พร้อมจะพูดคุยหรือตอบคำถามตลอดเวลา เมื่อคุณติดต่อศูนย์แปลภษาได้แล้ว สิ่งที่ต้องทำต่อจากนี้ก็คือ ให้ส่งสำเนาต้นฉบับที่อยากให้ทางศูนย์ภาษาแปลให้ พร้อมชี้แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับจุดประสงค์ของงานแปล เพื่อนักแปลจะได้แปลงานได้อย่างถูกต้อง ตรงตามโจทย์ของคุณ และอยู่ในนขอบเขตงานที่คุณต้องการค่ะ

รอการประเมินราคา

รับแปลเอกสารมีอะไรบ้าง? และมีการประเมินราคาอย่างไร

หลังจากติดต่อ ยื่นต้นฉบับที่อยากให้ศูนย์ภาษาแปล จขั้นตอนต่อจากนี้ก็คือ รอให้ทางศูนย์ภาษาประเมินราคาออกมาก่อนค่ะว่า ด้วยจำนวนหน้าเท่านี้ ความยากของระดับภาษา และระยะเวลาในการแปลที่ได้กำหนดไปนั้น ตีราคาออกมาได้ประมาณเท่าไหร่ ซึ่งทางศูนย์ภาษาจะใช้เวลาในการประเมินราคาไม่นานค่ะ หรือคุณสามารถเข้าไปดูเรทราคาการแปลเบื้องต้นได้ในทางเว็บไซต์ของเราได้เลย ซึ่งต้องบอกเลยว่า ราคาของศูนย์แปลภาษาของเรานั้นสมน้ำสมเนื้อ คุ้มค่ากับการมารับบริการแปลจากเรามากๆ ค่ะ หากคุณทราบราคาแล้ว และตกลงกับเรทราคาดังกล่าว ก็จะเข้าสู่กระบวนการแปลต้นฉบับต่อไป

รอการแปลให้เสร็จเรียบร้อย

เมื่อตกลงราคากันเรียบร้อย คราวนี้ก็จะอยู่ในกระบวนการการแปลค่ะ ทางศูนย์ภาษารับแปลภาษาจะนำต้นฉบับที่ได้จากคุณนำไปแปลเป็นภาษาที่ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ ถูกต้องตามความหมาย และมีการเรียบเรียงประโยคให้สละสลวย สำหรับที่ศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน เมื่อแปลเสร็จแล้ว ก็ต้องผ่านการตรวจภาษา ตรวจความถูกต้องอีกครั้งหนึ่ง เพื่อให้คุณมั่นใจได้เลยงานแปลที่คุณจะได้กลับไปนั้นมีความถูกต้อง แม่นยำ ไม่มีแม้แต่การสะกดผิด และถ้าเป็นเอกสารทางการที่จำเป็นต้องผ่านการรับรอง ทางศูนย์แปลภาษาของเราก็จะดำเนินการให้เรียบร้อย โดยที่คุณไม่ต้องเสียแรงเหนื่อยเลยค่ะ เพียงแค่วางใจให้เราทำงานแปลนี้ให้คุณ และในระหว่างนี้คุณก็สามารถนำเวลานี้ไปทำงานอย่างอื่นได้ ช่วยประหยัดเวลาไปได้อีกหลายเท่าตัวเลย

รับงานแปลฉบับสมบูรณ์ เช็กงาน พร้อมจ่ายเงิน

รับแปลเอกสารมีอะไรบ้าง? มีขั้นตอนการรับมืออย่างไร

เมื่อถึงวันกำหนดส่งงาน คุณสามารถเตรียมรอรับงานแปลจากทางเราได้เลย สำหรับศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันให้ความสำคัญในเรื่องตรงต่อเวลา และยึดถือว่าความรวดเร็วเป็นหัวใจสำคัญ ดังนั้น เรราจะไม่มีการทิ้งงานกลางคัน หรือส่งงานล่าช้าอย่างแน่นอน เมื่อคุณได้รับงานแปลแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือ ตรวจเช็กความเรียบร้อยงานแปลของเราอย่างละเอียดได้เลยค่ะ หลังจากนั้นก็เป็นขั้นตอนการจ่ายเงินในราคาที่ได้ตกลงกันไว้ก่อนเริ่มการแปลงานนั่นเอง ซึ่งวิธีการชำระเงินของเราก็มีหลายวิธี ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาถึงศูนย์แปลภาษาของเรา แต่สามารถชำระได้ทั้งการโอนเข้าธนาคาร และแจ้งหลักฐานการรชำระเงินผ่าน LINE ของเรา ส่วนวิธีการรับเอกสารนั้น เราก็มีให้เลือกถึง 3 รูปแบบด้วยกันคือ รับด้วยตัวเอง ทางไปรษณีย์ หรือให้แมสเซนเจอร์ของเราไปส่งให้ค่ะ


เห็นไหมคะว่า การมาใช้บริการแปลภาษากับศูนย์แปลภาษาไม่ได้ยากอย่างที่คิด แทบจะไม่ต้องออกจากบ้านเลยด้วยซ้ำ หากมีเอกสารด่วน และไม่อยากเสียเวลาเดินทาง คุณก็สามารถติดต่อเราได้ทางออนไลน์ คุยความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการแปลงานของเราได้เป็นระยะ และสามารถรอรับงานแปลที่เสร็จสมบูรณ์ได้เลยที่บ้านค่ะ

หากคุณอยากได้งานแปลมีคุณภาพ แปลได้อย่างถูกต้อง และแม่นยำ พร้อมบริการประทับใจ สามารถเข้ามาใช้บริการแปลภาษากับศูนย์แปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันได้เลยค่ะ ซึ่งขั้นตอนการรแปลงานก็ง่ายมาก จะเดินทางมาที่สำนักงานเราก็ได้ หรือจะติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์เพียงแค่คลิกเดียว ก็รอรับงานแปลคุณภาพดีจากบ้านได้เลยค่ะ


  • ศูนย์แปลเอกสารเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอรับบริการกับศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันได้แล้ววันนี้ที่ LINE OFFICIAL ACCOUNT: https://page.line.me/fc2009?openQrModal=true หรือ

สำนักงานใหญ่ สะพานควาย จตุจักร
อาคารภูมิเดชา ชั้น 4 ซอยประดิพัทธ์ 10 ถ.ประดิพัทธ์ เเขวง/เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
โทร. 061-1769965 , 065-3958392

สาขาภูเก็ต ถ.ปฏิพัทธ์ เมืองภูเก็ต
เลขที่ 7/4 ถ.ปฏิพัทธ์ ต.ตลาตเหนือ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
โทร. 086-3669255