2023

บริษัทแปลที่ดีที่สุดในภูเก็ต 2023

คุณกำลังหาบริษัทแปลภาษาในภูเก็ตอยู่ใช่ไหม? งานแปลเป็นงานที่ต้องใช้ทักษะภาษาและประสบการณ์ ขอแนะนำว่าควรใช้บริการกับบริษัทแปลภาษาที่มาตรฐาน และเชี่ยวชาญด้านการแปล เพื่อให้งานแปลของเราได้รับการแปลอย่างถูกต้อง สามารถนำไปใช้งานได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีปัญหาตามมา หากไม่รู้ว่าควรเลือกที่ไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำบริษัทแปลภาษาที่ผู้คนและหน่วยงานให้ความไว้วางใจในการใช้บริการให้คุณเอง

บริษัทแปลที่ดีที่สุดในภูเก็ต เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน

บริษัทแปลภาษา แปลเอกสาร รับรองเอกสาร ที่รองรับการแปลภาษามาถึง 30 ภาษาทั่วโลก รับรองคุณภาพงานด้วยประสบการณ์แปลมามากกว่า 13 ปี แปลและรับรองคำแปลด้วยทีมนักแปลขึ้นทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีสาขาทั้งในภูเก็ตและกรุงเทพมหานคร

ดูแลงานด้านแปลเอกสารรับรองเอกสารครบวงจร ให้บริการมากกว่า 13 ปี

บริการของเราครอบคลุมตั้งแต่การแปลภาษา แปลเอกสารราชการ เอกสารกฎหมาย เอกสารธุรกิจการค้าการลงทุน เอกสารวีซ่าทำงาน วีซ่าเรียนต่อ ไปจนถึงบริการช่วยรับรองเอกสารกงสุล กระทรวงต่างประเทศ รับรองเอกสารสถานทูตต่างๆ ประจำประเทศไทย นอกจากจะมีบริการแปลและรับรองเอกสารแล้ว เรายังมีบริการช่วยจดทะเบียนสมรสสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติในประเทศไทย บริการขอใบรับรองความประพฤติ เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว

บริษัทแปลภาษา

บริการของเรา

บริการที่จะอำนวยความสะดวกในการทำเอกสารเพื่อใช้ในต่างประเทศ แปลเอกสาร รับรองเอกสาร เปลี่ยนเรื่องยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย เพียงติดต่อเราบริษัทเแปลภาษาเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน

1. แปลเอกสารราชการ

ให้บริการแปลเอกสารเกี่ยวกับทะเบียนราษฎร์ เช่น สูติบัตร ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล และเอกสารราชการอื่นๆ พร้อรับรองคำแปลด้วยนักแปลขึ้นทะเบียน

2. แปลเอกสาร แปลภาษาทั่วไป

ให้บริการแปลเอกสารทั่วไป เอกสารธุรกิจการค้าและการลงทุน เอกสารคำร้องต่างๆ ไปจนถึงเอกสารทางกฎหมาย เอกสารแปลมีการรับรองคำแปล สามารถใช้ยื่นรับรองเอกสารกงสุลได้

3. รับรองกงสุล

ให้บริการยื่นเอกสารรับรองตราประทับกรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ เพียงแค่คุณส่งเอกสารที่ต้องการยื่นมาให้เรา ก็รอรับเอกสารพร้อมใช้งานได้ที่บ้านเลย

ตัวอย่างเอกสารรับรอง

4. รับรองสถานทูต

ให้บริการยื่นรับรองเอกสาร ขอตราประทับเอกสาร ณ สถานทูตต่างๆ ประจำประเทศไทย ดำเนินการให้ตั้งแต่ขั้นตอนการจองคิวไปจนถึงส่งเอกสารพร้อมใช้งานถึงหน้าบ้านคุณ

5. ขอใบรับรองความประพฤติ

ให้บริการขอหนังสือรับรองความประพฤติ / รับรองประวัติอาชญากรรม จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อเป็นเอกสารประกอบการยื่นขอวีซ่า ยื่นประกอบการทำนิติกรรมทางกฎหมายต่างๆ

6. จดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ

ให้บริการแปลเอกสารหมวดแต่งงานและการหย่าร้าง เช่น ใบรับรองโสด ทะเบียนสมรส ใบหย่า ทะเบียนครอบครัว เราจะช่วยคุณตั้งแต่การเตรียมเอกสารไปจนถึงขั้นตอนการยื่นเอกสารเลย

สาขาที่เปิดให้บริการ

เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน มีสาขาที่เปิดให้บริการ 2 สาขา ทั้งในภูเก็ตและกรุงเทพมหานคร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน หรือท่านใดที่ไม่สะดวกในการเดินทางเราก็มีบริการออนไลน์เปิดให้บริการ สามารถส่งเอกสารผ่านทางอีเมลหรือไปรษณีย์เพื่อรับบริการได้เช่นกัน

ติดต่อขอรับบริการ

ขั้นตอนการขอรับบริการของเรา สามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่สำนักงานบริษัททั้งสาขาภูเก็ตหรือกรุงเทพมหานคร หรือสามารถติดต่อขอรับบริการผ่านช่องทางออนไลน์

ขั้นตอนการขอรับบริการ

  1. ส่งตัวอย่างเอกสารมาเพื่อประเมินราคา
  2. ทางบริษัทประเมินราคาและระยะเวลาดำเนินงาน
  3. ชำระค่าบริการ 100% ก่อนเริ่มดำเนินงาน
  4. เมื่อแปลเอกสารเสร็จ ส่งดราฟแรกให้ตรวจก่อน
  5. นำเอกสารรับรองคำแปลโดยนักแปลขึ้นทะเบียน
  6. จัดส่งเอกสาร, นัดรับเอกสาร

บริษัทแปลภาษาภูเก็ต แปลดี งานเร็ว งานคุณภาพ รับประกันคุณภาพด้วยประสบการณ์แปลมากกว่า 30 ภาษา ให้บริการมามากกว่า 13 ปี บริษัทแปลภาษาที่ผู้คนและหน่วยงานต่างๆ ให้ความไว้วางใจ  เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอรับบริการกับศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันได้แล้ววันนี้ที่ LINE OFFICIAL ACCOUNT: https://page.line.me/fc2009?openQrModal=true หรือ

สำนักงานใหญ่ สะพานควาย จตุจักร
อาคารภูมิเดชา ชั้น 4 ซอยประดิพัทธ์ 10 ถ.ประดิพัทธ์ เเขวง/เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
โทร. 061-1769965 , 065-3958392
https://goo.gl/maps/zUrGGGGWSrtMvjDa7

สาขาภูเก็ต ถ.ปฏิพัทธ์ เมืองภูเก็ต
เลขที่ 7/4 ถ.ปฏิพัทธ์ ต.ตลาตเหนือ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
โทร. 086-3669255
https://goo.gl/maps/s21JAisaAnRPvxtHA