แนะนำที่แปลเอกสารที่เชื่อถือได้ นำไปใช้งานได้จริง 2

6 เคล็ดลับการเลือกศูนย์แปลภาษาให้ได้งานดีมีคุณภาพ

ปัจจุบันนี้การพัฒนาของโลกยุคใหม่นั้นมีความก้าวหน้า และเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นด้านเทคโนโลยี ด้านการคมนาคม ด้านการศึกษา และการติดต่อสื่อสาร ที่ง่ายดายและรวดเร็ว ซึ่งปัจจัยที่สำคัญในการก้าวสู่ยุคไร้พรมแดนคงหนีไม้พ้น “ภาษา” การทำลายกำแพงทางภาษามีผลให้ทุกธุรกิจ การเดินทาง หรือ การติดต่อสื่อสารในชีวิตประจำวันของคนทั่วโลกเชื่อมโยงเข้าหากันได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ดังนั้นการใช้ภาษาจึงมีความจำเป็นอย่างมากต่อทุกๆกิจกรรมที่มีความเกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร

สำหรับผู้ที่มีความต้องการในการแปลเอกสาร รับรองเอกสาร รวมไปถึงแปลภาษาในด้านต่างๆที่ได้มาตรฐาน อาจจะยังคงกังวลใจและตัดสินใจไม่ได้ว่าควรเลือกศูนย์แปลเอกสารหรือศูนย์แปลภาษาที่ไหนดี ที่ให้บริการแปลเอกสารได้อย่างตอบโจทย์ รับรองว่าเคล็ดลับที่เรารวบรวมมานั้นจะช่วยให้คุณได้เจอศูนย์แปลภาษาที่ให้บริการแบบคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

1.เชี่ยวชาญมีประสบการณ์สูง

สิ่งสำคัญก่อนตัดสินใจเลือกศูนย์แปลภาษา คือ การเลือกผู้ที่มีประสบการณ์สูง เชี่ยวชาญด้านการแปลที่มีคุณภาพ ผ่านการแปลเอกสารให้กับหน่วยงาน มีทีมงานพร้อมให้บริการรองรับหลากหลายภาษาทั่วโลก อีกทั้งต้องมีการรับรองนักแปลที่เชื่อถือได้ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการแปลภาษาที่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับได้

2.รับประกันคุณภาพการแปล

ศูนย์แปลเอกสารที่คุณเลือกจะต้องมีการรับประกันคุณภาพของการแปล เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าการแปลทั้งหมดมีความถูกต้องสมบูรณ์ ซึ่งปัจจัยที่จะต้องคำนึง คือ

  • ขั้นตอนการแปลที่มาตรฐาน : กระบวนการทำงานที่เชื่อถือได้มีมาตรฐาน มีความเป็นมืออาชีพและเชี่ยวชาญ
  • พิสูจน์อักษรอย่างชำนาญ : ก่อนส่งมอบงานจะต้องตรวจสอบความถูกต้องให้สมบูรณ์แบบที่สุด
  • รับรองคำแปลจากนักแปล : แปลภาษาพร้อมรับรองคำแปลจากนักแปลที่ขึ้นทะเบียนกระทรวงยุติธรรม หรือ ผู้เชี่ยวชาญศาลยุติธรรม สำหรับเอกสารหน่วยงานราชการต่างๆ

3.รักษาความปลอดภัยของข้อมูล

การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลสำหรับศูนย์แปลภาษาเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะเนื้อหาหรือรายละเอียดต่างๆอาจเป็นเอกสารส่วนตัวที่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัย ดังนั้นศูนย์แปลเอกสารที่คุณเลือกใช้บริการจะต้องไว้ใจได้มากที่สุด

4.แปลด่วนได้ในเวลาที่ต้องการ

กรณีที่ต้องการใช้เอกสารแปลอย่างเร่งด่วน ศูนย์รับแปลภาษาที่มีคุณภาพจะต้องมีบริการแปลเอกสารเร่งด่วนในเวลาที่จำกัดได้อย่างมืออาชีพ เพื่อให้ทันเวลาที่คุณต้องการ และที่สำคัญการแปลนั้นต้องมีความสมบูรณ์แบบถูกต้องเรียบร้อย

5.สำนวนดีเหมาะสมกับเนื้อหา

ปัจจัยในการแปล คือ การถ่ายทอดเนื้อหาได้อย่างแม่นยำความหมายถูกต้องและตรงประเด็นมากที่สุด นักแปลภาษาจึงต้องมีความเชี่ยวชาญมากพอในการเลือกใช้สำนวนการเขียนที่เข้าถึงผู้อ่านได้อย่างเหมาะสมและน่าสนใจ ใช้ภาษาได้ถูกหลักไวยากรณ์พร้อมเรียบเรียงให้อ่านได้ง่ายเสมือนว่าได้อ่านต้นฉบับจริงๆ

6.ค่าบริการคุ้มค่าคุ้มราคา

แน่นอนว่าการเลือกศูนย์แปลภาษา ราคาค่าบริการก็เป็นเรื่องที่ใช้ในการตัดสินใจใช้บริการเป็นอันดับต้นๆ หากว่าศูนย์ภาษาที่ทำให้มั่นใจว่าการบริการที่มีคุณภาพ มีราคาที่เหมาะสม คุ้มค่าต้องการใช้บริการราคาเริ่มต้นที่ย่อมเยาเป็นกันเอง ก็มักจะได้รับความไว้วางใจแถมยังสะดวกรวดเร็วประหยัดเวลาได้เยอะเลย

สำหรับใครที่กำลังมองหาศูนย์แปลเอกสารที่ดีมีคุณภาพ เชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารโดยทีมงานมืออาชีพ และนักแปลภาษาเจ้าของภาษาโดยตรง ศูนย์แปลภาษา First Choice Translation ยินดีให้บริการรับแปลภาษามากกว่า 30 ภาษาทั่วโลก พร้อมรับรองเอกสารกงสุล และสถานทูตต่างๆ รวมถึงรับรองเอกสารโดยทนายความ เปิดให้บริการทั้งหมด 2 สาขา คือ สาขากรุงเทพ (สะพานควาย) และ สาขาภูเก็ต โทร.086-3669255 หรือ Line ID : 086-3669255

  • ศูนย์แปลเอกสารเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอรับบริการกับศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันได้แล้ววันนี้ที่ LINE OFFICIAL ACCOUNT: https://page.line.me/fc2009?openQrModal=true หรือ

สำนักงานใหญ่ สะพานควาย จตุจักร
อาคารภูมิเดชา ชั้น 4 ซอยประดิพัทธ์ 10 ถ.ประดิพัทธ์ เเขวง/เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
โทร. 061-1769965 , 065-3958392
https://goo.gl/maps/zUrGGGGWSrtMvjDa7

สาขาภูเก็ต ถ.ปฏิพัทธ์ เมืองภูเก็ต
เลขที่ 7/4 ถ.ปฏิพัทธ์ ต.ตลาตเหนือ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
โทร. 086-3669255
https://goo.gl/maps/s21JAisaAnRPvxtHA