ทรานสคริป พร้อมรับรองกงสุล ที่ไหนดี ปี 2023

แปลใบประกาศ ทรานสคริป พร้อมรับรองกงสุล ที่ไหนดี ปี 2023

การศึกษาต่อต่างประเทศที่ถือเป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันของใครหลายคน เพราะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ช่วยสร้างโอกาสในการทำงานและใช้ชีวิตต่างแดน แต่การจะไปเรียนต่อต่างประเทศนั้นจะต้องใช้เอกสารมากมาย ต้องยื่นเอกสารให้ถูกต้อง พร้อมรับรองกงสุลให้เรียบร้อย ถึงจะสามารถเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศได้ ตัวอย่างเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ เช่น ใบประกาศ ใบทรานสคริป ก่อนอื่นเรามารู้จักกันก่อนว่าเอกสารเหล่านั้นคืออะไร แล้วการรับรองกงสุลต้องดำเนินการที่ไหนอย่างไรบ้าง

1. ใบประกาศ ใบทรานสคริปคืออะไร

ใบประกาศ หรือ ใบประกาศนียบัตร คือ เอกสารรับรองความรู้ความสามารถ ถือว่าเป็นใบประกาศเกียรติคุณที่ยืนยันทักษะของบุคคลนั้นๆ ใบประกาศนี้อาจมาในรูปแบบเอกสารรับรองสำหรับผู้ผ่านการศึกษาประเภทคอร์สเรียนมาแล้ว ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นหลักฐานในการศึกษาต่อหรือการทำงานได้

ใบทรานสคริป คือ ใบแสดงผลการศึกษาที่เป็นหลักฐานช่วยรับรองว่า ผู้ได้รับเอกสารนี้เป็นผู้ที่สำเร็จการศึกษาอย่างสมบูรณ์ รายละเอียดที่ปรากฏบนใบทรานสคริปจะเป็นข้อมูลสรุปของการเรียน แสดงรายวิชาและผลการเรียนตลอดหลักสูตรการศึกษา ถือเป็นเอกสารสำคัญที่จำเป็นต่อการศึกษาต่อในระดับการศึกษาที่สูงขึ้น รวมถึงการศึกษาต่อในต่างประเทศด้วย

2. ยื่นใบประกาศและใบทรานสคริปเพื่อสมัครศึกษาต่อหรือทำงาน ต้องผ่านการรับรองก่อนไหม

การยื่นใบประกาศและใบทรานสคริปเพื่อนำไปใช้ประโยชน์นั้น หากต้องการใช้เป็นหลักฐานเพื่อศึกษาหรือทำงานต่อต่างประเทศจะต้องมีการรับรองเอกสารกงสุลก่อน จึงจะสามารถนำไปใช้ในหน่วยงานราชการได้จริง ซึ่งขั้นตอนดำเนินงานจะต้องมีการนำเอกสารใบประกาศและใบทรานสคริปไปแปลโดยผู้เชี่ยวชาญทางภาษาและรับรองคำแปลให้เรียบร้อยจึงจะสามารถใช้งานได้

3. การขอรับรองกงสุลสำหรับใบประกาศและใบทรานสคริป

การขอรับรองกงสุลนั้น ก่อนอื่นเราจะต้องจัดเตรียมเอกสารใบประกาศและใบทรานสคริปมาแปลเป็นภาษาอังกฤษก่อน พร้อมรับรองคำแปลด้วย แนะนำว่าให้ดำเนินการผ่านศูนย์แปลเอกสารที่มีความเชี่ยวชาญการแปลภาษาอังกฤษ เพื่อให้ข้อมูลต่างๆ มีความถูกต้องชัดเจน แล้วนำเอกสารที่แปลและรับรองคำแปลแล้วไปรับรองเอกสารกงสุลที่กระทรวงต่างประเทศ

4.บริการแปลและรับรองกงสุลสำหรับใบประกาศและใบทรานสคริปการศึกษาครบวงจร ในประเทศไทย

หากใครไม่เคยยื่นรับรองกงสุลมาก่อน ศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน มีบริการรับแปลใบประกาศ ใบทรานสคริป พร้อมรับรองกงสุลแบบครบวงจร บริการสำหรับผู้ที่ต้องการยื่นรับรองกงสุล แต่ไม่สะดวกดำเนินการด้วยตนเอง เรามีบริการแปลใบประกาศนียบัตร ผลการเรียน และรับรองคำแปล พร้อมมีบริการยื่นรับรองกงสุลให้ได้แบบครบ จบทุกขั้นตอนในที่เดียว

ศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน มีบริการรับแปลใบประกาศ ใบทรานสคริป เพื่อเรียนต่อต่างประเทศ บริการรับรองเอกสารกงสุล สามารถใช้งานได้จริง โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี รับแปลเอกสารทุกชนิด รับแปลภาษาอังกฤษ แปลภาษาจีน และแปลภาษาอื่นๆ กว่า 30 ภาษา พร้อมบริการรับรองเอกสารแบบครบครัน การันตีงานแปลคุณภาพ เพื่อการจัดการงานเอกสาร ทุกขั้นตอนดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ หมดกังวลเรื่องงานแปล

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอรับบริการกับศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันได้แล้ววันนี้ที่ LINE OFFICIAL ACCOUNT: https://page.line.me/fc2009?openQrModal=true หรือ

สำนักงานใหญ่ สะพานควาย จตุจักร
อาคารภูมิเดชา ชั้น 4 ซอยประดิพัทธ์ 10 ถ.ประดิพัทธ์ เเขวง/เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
โทร. 061-1769965 , 065-3958392 

สาขาภูเก็ต ถ.ปฏิพัทธ์ เมืองภูเก็ต
เลขที่ 7/4 ถ.ปฏิพัทธ์ ต.ตลาตเหนือ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
โทร. 086-3669255