แปลภาษาอังกฤษ ยื่นวีซ่าครบวงจรที่ไหน รวดเร็ว ได้งานคุณภาพ

แปลภาษาอังกฤษ ยื่นวีซ่าครบวงจรที่ไหน รวดเร็ว ได้งานคุณภาพ


หากคุณอยากไปเที่ยวต่างประเทศ วีซ่าเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีค่ะ และต้องทำการยื่นขอวีซ่าให้ถูกต้องด้วย ซึ่งคุณจำเป็นต้องเตรียมเอกสารให้ครบ แปลภาษาอังกฤษ พร้อมมีการรับรองคำแปลให้เรียบร้อย ถึงจะขอยื่นวีซ่าได้อย่างราบรื่น 

การแปลเอกสารขอวีซ่าจำเป็นต้องให้ศูนย์แปลภาษาช่วยแปลให้ค่ะ เพราะว่า หนึ่งต้องแปลด้วยภาษาที่ถูกต้องและเหมาะสมที่สุด ที่สำคัญต้องผ่านการรับรองภาษาด้วย ซึ่งตัวเราเองไม่สามารถที่จะรับรองการแปลได้เองอยู่แล้วใช่ไหมละคะ ดังนั้น การเลือกใช้บริการจากศูนย์แปลภาษาจะช่วยลดความยุ่งยากในการยื่นขอวีซ่าได้

แต่ปัญหาที่ตามมาคือ แล้วเราจะเลือกศูนย์แปลภาษาที่ไหนดี ที่ทำได้ครบวงจร ได้งานเร็ว ตามกำหนด และแปลเอกสารได้อย่างมีคุณภาพดีด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำศูนย์แปลภาษาที่มีคุณภาพ ช่วยให้การยื่นวีซ่าของคุณง่ายขึ้นหลายเท่าค่ะ


ทำไมต้องยื่นวีซ่า

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า จะไปต่างประเทศทั้งที ทำไมเราต้องยื่นวีซ่าด้วย นั่นก็เพราะว่า วีซ่า คือ เอกสารหรือหลักฐานสำคัญที่ใช้เพื่อให้เราได้รับคำอนุญาตให้เข้าไปยังอาณาเขตของประเทศอื่นได้ โดยปกติแล้ว จะต้องใช้ยื่นวีซ่าประกอบกับหนังสือเดินทางหรือพาสปอร์ตนั่นเองค่ะ

หากไม่มีวีซ่า ก็จะทำให้เราไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวหรือเข้าสู่ประเทศอื่นๆ ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่ข้อกำหนดและเงื่อนไขของแต่ละประเทศด้วยว่า จำเป็นต้องใช้วีซ่าหรือไม่ เพราะบางประเทศก็สามารถเข้าไปท่องเที่ยวได้ถึงแม้ว่าจะไม่มีวีซ่า

ดังนั้น ก่อนออกเดินทาง ควรเช็กให้ดีเสียก่อนว่า ประเทศที่เรากำลังจะไปต้องใช้วีซ่าไหม แต่ถ้าต้องใช้ละก็ เรามาดูกันต่อเลยค่ะว่า ต้องเตรียมตัวขอวีซ่าอย่างไรให้ผ่าน

เตรียมตัวอย่างไร เมื่อจะขอยื่นวีซ่า

หากคุณตรวจสอบแล้ว ประเทศที่คุณกำลังเดินทางไปเยือนนั้น จำเป็นต้องขอวีซ่าด้วย แต่คุณยังไม่ได้ขอวีซ่าเลย ดังนั้น ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องทำเรื่องขอยื่นวีซ่าค่ะ ซึ่งการเตรียมตัวเมื่อจะขอยื่นวีซ่านั้นไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิดค่ะ ซึ่งที่ต้องเตรียม มีดังนี้

เตรียมเอกสารให้ครบ

แปลภาษาอังกฤษ แบบมืออาชีพ

ก่อนอื่นเราก็ต้องเตรียมเอกสารที่ต้องใช้ยื่นวีซ่าให้ครบกันก่อนค่ะ ซึ่งเอกสารที่เราต้องเตรียม ได้แก่

  • แบบฟอร์มยื่นคำร้องขอวีซ่า
  • หนังสือเดินทาง หรือพาสปอร์ต
  • รูปติดบัตร
  • เอกสารรับรองรายได้
  • เอกสารประกอบการเดินทาง

มีเอกสารเพียงเท่านี้ ก็สามารถทำเรื่องยื่นขอวีซ่าได้แล้วค่ะ แต่เอกสารทั้งหมดนี้ต้องผ่านการแปลเป็นภาษาต่างประเทศเสียก่อน ถึงจะยื่นวีซ่าได้สำเร็จ

เลือกใช้บริการศูนย์แปลภาษาที่มีคุณภาพ

อย่างที่บอกไปตอนต้นว่า การยื่นขอวีซ่านั้น ต้องใช้เอกสารที่แปลเป็นภาษาต่างประเทศ และต้องได้รับการรับรองภาษาด้วย ซึ่งผู้ที่จะทำหน้าที่นี้ได้อย่างดีเลยก็คือ ศูนย์แปลภาษา นั่นเองค่ะ 

เพื่อให้การยื่นวีซ่าราบรื่น เราก็ควรเลือกศูนย์แปลภาษาที่มากประสบการณ์ แปลเอกสารได้ถูกต้องและแม่นยำ เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลาแก้ไขเอกสารกลับไป กลับมาหลายรอบนั่นเอง

มอบอำนาจตัวแทนขอวีซ่า

ตามขั้นตอนแล้ว เมื่อเราแปลเอกสารและได้รับรองภาษาเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ต้องยื่นรับรองกงสุลค่ะ แต่ถ้าคุณไม่อยากยื่นเองให้ยุ่งยาก ก็สามารถให้ศูนย์แปลภาษาดำเนินการให้เลยก็ได้ค่ะ

เพียงแค่คุณทำหนังสือมอบอำนาจตัวแทนขอวีซ่า ศูนย์แปลภาษาก็จะทำเรื่องการขอยื่นวีซ่าแทนคุณ ช่วยให้สะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลามากขึ้น 

ให้ศูนย์แปลกเอกสาร แปลภาษาอังกฤษ ยื่นวีซ่า ดีอย่างไร

ทำไมต้องให้ศูนย์แปลภาษา แปลเอกสารวีซ่าให้ด้วย ในเมื่อตัวเราเองก็มีความรู้และความเชี่ยวชาญทางด้านภาษา แปลด้วยตัวเองไม่ได้เหรอ จริงๆ ก็สามารถทำได้นะคะ ถ้าหากคุณมีความเชี่ยวชาญทางภาษาในระดับสูง และสามารถหาที่รับรองภาษาได้ 

แต่เราอยากจะบอกว่า จะดีกว่าค่ะ ถ้าคุณให้ศูนย์แปลภาษาจัดการให้เองทั้งนั้น ส่วนเพราะเหตุผลอะไรนั้น ศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน มีคำตอบค่ะ

แปลได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ

แปลภาษาอังกฤษ ต้องใช้เทคนิคอะไร

สิ่งที่คุณจะได้รับอย่างแน่นอนเมื่อมาใช้บริการจากศูนย์แปลภาษาคือ จะได้รับเอกสารที่ได้รับการแปลอย่างถูกต้องและแม่นยำที่สุด และยังถูกต้องตามแบบแผนอีกด้วย ช่วยให้คุณไม่ต้องแก้ไขเอกสารหลายรอบ และยังสร้างความน่าเชื่อถือได้อีกด้วยจากงานแปลคุณภาพที่ไร้ที่ติ

ไม่ต้องเสียเวลานั่งแปลเอง

คุณไม่ต้องเสียเวลามานั่งลงมือลงแรงแปลให้เสียเวลาเลยค่ะ แค่เอาหน้าที่แปลเอกสารนี้ให้ศูนย์แปลภาษาทำให้คุณแทน ช่วยให้คุณมีเวลาเหลือไปทำอย่างอื่นที่สำคัญกว่า ไม่ต้องนั่งหลังขดหลังแข็ง หรือหาช่วงเวลา ( อาจจะหายากสำหรับใครหลายคน) มาทุ่มกับการแปลเอกสารเหล่านี้

มีคนคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับเอกสาร

การขอยื่นวีซ่าให้ผ่านฉลุยก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน โดยเฉพาะคนที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการยื่นขอวีซ่าเลย แต่ถ้าคุณมาใช้บริการแปลภาษากับศูนย์แปลภาษาก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นค่ะ นอกจากศูนย์แปลภาษา จะแปลเอกสารให้ รับรองภาษาให้แล้ว ก็ยังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องเอกสารขอยื่นวีซ่าด้วย หากมีข้อสงสัยอะไร ก็มีคนให้คอยปรึกษาอยู่ข้างๆ ค่ะ

มีบริการรับรองกงสุล

แปลภาษาอังกฤษ เอกสารกงสุล

ยื่นวีซ่า จะเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ถ้าคุณเข้ามาใช้บริการแปลกับศูนย์แปลภาษา เพราะศูนย์แปลภาษา จะทำการแปลให้เรียบร้อย รับรองภาษา อีกทั้งยังมีบริการรับรองกงสุลให้ด้วย

 โดยการเป็นตัวแทนคุณเป็นยื่นรับรองกงสุลให้ที่กระทรวงต่างประเทศเลยค่ะ ซึ่งที่ศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน ก็มีบริการนี้เช่นกัน เรียกได้ว่ามาหาเรา ก็จะได้รับบริการแบบครบวงจรเลยค่ะ

นำเอกสารไปใช้งานได้ทันที

ข้อดีข้อสุดท้ายคือ ในเมื่อศูนย์แปลภาษาให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่รับแปลเอกสารเป็นภาษาอังกฤษให้เรียบร้อย รับรองคำแปล ไปจนถึงขั้นตอนเป็นตัวแทนยื่นรับรองกงสุลที่กระทรวงต่างประเทศ ก็เรียกว่าครบทุกขั้นตอนในการยื่นขอวีซ่าแล้ว

ดังนั้น เมื่อคุณมาเลือกใช้บริการจากศูนย์การแปลก็แทบไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ นอกจากรอรับเอกสารวีซ่า และนำไปใช้งานได้ทันทีเลย

ศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน แปลภาษาอังกฤษ มีคุณภาพ ยื่นวีซ่าครบวงจร

เห็นข้อดีของการเลือกใช้บริการจากศูนย์แปลภาษาไปแล้ว หลายคนคงเกิดคำถามในใจว่า แล้วเราจะเลือกศูนย์แปลภาษาที่ไหนดี ถึงจะแปลเอกสารได้อย่างมีคุณภาพ และดำเนินการยื่นขอวีซ่าให้แบบครบวงจร

เราขอแนะนำ ศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน เลยค่ะ ศูนย์แปลของเรา เป็นศูนย์แปลภาษาที่มีคุณภาพ แปลเอกสารได้อย่างถูกต้องและแม่นนยำ หมดกังวลเรื่องแปลผิดไวยากรณ์ไปได้เลย

นอกจากนี้ เรามีบริการรับรองคำแปล ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปหาศูนย์แปลอื่นอีกรอบ และเรายังมีบริการยื่นรับรองเอกสารกงสุล ที่กระทรวงต่างประเทศให้ด้วย โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยื่นขอวีซ่าเอง ที่นี่ให้บริการอย่างครบวงจรเลยค่ะ


หากใครกำลังจะเตรียมขอวีซ่าเพื่อเดินทางไปต่างประเทศ มาลองใช้บริการจาก ศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน ได้นะคะ นอกจากบริการรับแปลและยื่นขอวีซ่าแล้ว เรายังรับแปลเอกสารหลายหลายรูปแบบ

และยังสามารถแปลได้หลากหลายภาษามากถึง 30 ภาษาเลยทีเดียวค่ะ การันตีด้วยประสบการณ์แปลที่มากกว่า 10 ปี หากอยากได้งานแปลคุณภาพ ต้องมาที่ ศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน เลยค่ะ 


  • ศูนย์แปลเอกสารเฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชัน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอรับบริการกับศูนย์แปลเอกสาร เฟิสท์ชอยซ์ทรานสเลชันได้แล้ววันนี้ที่ LINE OFFICIAL ACCOUNT: https://page.line.me/fc2009?openQrModal=true หรือ

สำนักงานใหญ่ สะพานควาย จตุจักร
อาคารภูมิเดชา ชั้น 4 ซอยประดิพัทธ์ 10 ถ.ประดิพัทธ์ เเขวง/เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
โทร. 061-1769965 , 065-3958392
https://goo.gl/maps/zUrGGGGWSrtMvjDa7

สาขาภูเก็ต ถ.ปฏิพัทธ์ เมืองภูเก็ต
เลขที่ 7/4 ถ.ปฏิพัทธ์ ต.ตลาตเหนือ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
โทร. 086-3669255
https://goo.gl/maps/s21JAisaAnRPvxtHA